Giới thiệu

Chúng tôi làm gì?

Tiếp thị + Công nghệ (Marketing + Technology) = Truyền cảm hứng cho cả khách hàng và nhà tiếp thị

Sự kết hợp giữa Tiếp thị & Công nghệ đang định hình lại cách các nhà tiếp thị thực hiện công việc của họ. Hàng ngàn giải pháp, công cụ và nền tảng hứa hẹn sẽ thúc đẩy tiếp thị hiệu quả; sáng tạo, tiện lợi và chính xác đang tạo ra một sân chơi cùng có lợi cho cả nhà tiếp thị và khách hàng của họ.

Thách thức là gì?

Cảnh quan không ngừng phát triển, và chuyển đổi kỹ thuật số trong công việc và cuộc sống đang ngày càng phức tạp.

Vấn đề là: Giải pháp/công nghệ nào thực sự phù hợp với bạn, với doanh nghiệp của bạn - trong hàng nghìn giải pháp khác nhau. 

Và đó là lý do MarTechToday Vietnam được sinh ra với sứ mệnh trở thành đồng minh quý giá nhất của bạn. 

Là nguồn nghiên cứu, tin tức, tài nguyên và đánh giá chuyên môn hàng đầu trên thế giới, chúng tôi có trách nhiệm đối với các nhà tiếp thị nghiêm túc và say mê. Nội dung của chúng tôi được thiết kế để hỗ trợ bạn - chuyên gia bán hàng & tiếp thị - với tất cả thông tin và hiểu biết bạn cần để thành công.

  1. Luôn đi đầu trong bối cảnh sản phẩm phần mềm tiếp thị phát triển nhanh chóng - dễ dàng nghiên cứu, so sánh và chọn giải pháp phù hợp cho nhu cầu của bạn.
  2. Chỉ cho bạn cách tận dụng công nghệ hiệu quả và ngày càng hiệu quả hơn.
  3. Liên tục bổ sung giá trị cho nền tảng kiến ​​thức, kỹ năng và sự phát triển nghề nghiệp của bạn như một chuyên gia tiếp thị hoặc bán hàng.